0935 409012

0964 015 569

0234 3857 404

42 Ngô Quyền, Huế

elite.vnoffice@gmail.com

HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG: TRAO YÊU THƯƠNG – NHẬN NỤ CƯỜI

Mặc cho nắng gắt hay mưa rào, #Elite đến hẹn thì lại tìm về!
Hơn 10 km từ trung tâm thành phố Huế đến Thôn La Khê, Trẹm xã Hương Thọ, Huyện Hương Trà. Giữa bao la nắng và gió chúng tôi tìm về ngôi làng nhỏ bên dòng sông xanh mướt. Con đường làng uốn khúc quanh co bởi bên này là vườn cây xanh xanh những tre, cam chanh và chuối và bên kia dòng Hương mượt mà xuôi chảy êm đềm.
Nơi dừng chân gặp gỡ là ngôi nhà nhỏ trong thôn với sự hiện diện đông đủ của các Ôn các Mệ và cả những em bé đại diện cho người thân không đến được vì tuổi già sức yếu vì đôi chân hay ánh mắt đã mệt nhoài theo thăng trầm khốn khó của gió bụi thời gian.
Cùng bên nhau dăm ba phút giây để thăm hỏi sẽ chia và để thấy đâu đó trong đời được thắp lên chút niềm cảm thông chân thật là phút giây thật ý nghĩa vô cùng !
Cám ơn tất cả bạn bè đã đồng hành cùng #Elite hôm nay, hôm mai và cả nhiều tháng năm về sau. Cám ơn các Ôn các Mệ ở La Khê, Hương Thọ đã cho chúng tôi cơ duyên gặp gỡ sẽ chia.
Thầm cầu mong #Elite sẽ có nhiều nhân duyên lành để được tìm về với nhiều làng quê xa xôi với núi đồi với sông hồ hay của cả ruộng đồng bao la như chuyến đi hôm nay !