0935 409012

0964 015 569

0234 3857 404

42 Ngô Quyền, Huế

elite.vnoffice@gmail.com

REVIEW 5 CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TỐT NHẤT Ở HUẾ 2019

1.     Công ty TNHH Edubridge Việt Nam

Được thành lập từ năm 2013, với lĩnh vực hoạt động tư vấn du học (có học bổng và tự túc). Đến nay, EduBridge Việt Nam đã trở thành một đơn vị tuyển sinh du học hàng đầu và đáng tin cậy ở Huế.

Bên cạnh đó, EduBridge Việt Nam còn là đại diện tuyển sinh chính thức ở Việt Nam cho hàng trăm trường chất lượng, uy tín như: Mỹ, Anh, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, New Zealand… Với cái tâm của mình, EduBridge Việt Nam luôn cố gắng tìm kiếm những học bổng tốt nhất, trường học phù hợp cho học sinh, sinh viên.

Địa chỉ: tầng 6, tòa nhà 77 Bến Nghé, TP Huế

Fanpage: https://www.facebook.com/edubridgevn/

2.     Công Ty Tư Vấn Du Học DDC Education

Trải qua một quá trình lâu dài, DDC Education đã trở thành một địa chỉ uy tín cho học sinh, phụ huynh tại khu vực miền Trung, đặc biệt là tư vấn du học ở Huế. Sứ mệnh của công ty đó là hỗ trợ các bạn học sinh có nhu cầu du học ở Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Singapore, châu Âu.

Đến với DDC Education các du học sinh sẽ được:

  • Tư vấn du học tự túc
  • Được công ty săn kiếm tìm các nguồn học bổng, sửa CV, SOP.
  • Đào tạo Anh ngữ du học, luyện phỏng vấn visa Mỹ
  • Đặc biệt hỗ trợ sinh viên tìm nhà ở, đưa đón sân bay, chuyển trường, …

Địa chỉ: 02 Hồ Tùng Mậu, Xuân Phú, TP Huế

Fanpage: https://www.facebook.com/DDC.Education/

3.     Công ty Tư vấn du học tại Huế Elite Education

Du học Elite Education thuộc Công ty TNHH Thương mại tư vấn du học và du lịch Tân Hoa từ năm 2007.Từng là công ty dẫn đầu thị trường tại Huế, Tân Hoa đã đưa hàng trăm học sinh – sinh viên Huế đến với những nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới từ những năm 2007.

Dịch vụ của Elite Education gồm:

  • Tư vấn du học toàn diện cho học sinh, sinh viên các nước như Mỹ, Úc, Canada, Singapore…,
  • Săn học bổng giá trị cho sinh viên.
  • Dịch vụ visa du lịch, công tác, thăm thân.
  • Hỗ trợ đào tạo Anh ngữ du học và các bằng chuẩn hóa quốc tế.

Elite Education tự hào có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học với đội ngũ nhân viên tư vấn, chuyên viên xử lý hồ sơ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm: Xử lý hồ sơ nhanh chóng, chính xác, Tiết kiệm chi phí đi lại, Trao đổi, giải đáp thắc mắc trực tiếp.

Ngoài ra, Elite Education còn tổ chức các buổi hội thảo, Workshop, giao lưu giữa phụ huynh, học sinh, sinh viên với đại diện trường và sinh viên nước ngoài với mục đích mang đến cho khách hàng một cái nhìn tổng quan về các trường cũng như những kinh nghiệm quý báu về du học.

Để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, Elite Education đã và đang thiết lập mang lưới với sinh viên Việt Nam đang học ở nước ngoài để có thể hỗ trợ kịp thời, trực tiếp cho học sinh của công ty.

Elite Education luôn tự hào đồng hành cùng với sự thành công của các bạn trên hành trình du học!

Địa chỉ: 42 Ngô Quyền, Vĩnh Ninh, TP Huế

Fanpage: https://www.facebook.com/DuhocElite/

4.     Công ty du học Tâm Việt

Hoạt động từ năm 2011 đến nay công ty Tâm Việt tự hào là một trong những công ty tư vấn du học Huế hàng đầu. Trải qua hơn 7 năm, công ty luôn nỗ lực mang đến các chương trình du học hữu ích cho hàng trăm du học sinh. Đến với công ty Tâm Việt, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lí. Có cơ hội được lựa chọn các cơ sở giáo dục hàng đầu trên thế giới.

Tâm Việt hiểu rằng mỗi du học sinh đều có hoàn cảnh cuộc sống khác nhau. Do đó, công ty sẽ tìm hiểu đưa ra những giải pháp phù hợp, tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, công ty còn sở hữu đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến đây.

Địa chỉ: 336 Phan Chu Trinh, TP Huế

Fanpage: https://www.facebook.com/duhoctamviet336/

5.     Công ty tư vấn du học ATP

Nếu bạn muốn tìm một công ty du học tại Huế mà còn băn khoăn chưa biết nên tới đâu?Hãy thử tìm đến công ty ATP xem sao nhé. Công ty chuyên tư vấn du học đi Úc, Mỹ, Canada, Sigapore, Nhật Bản và Hàn Quốc.

ATP hiểu rõ đầu tư cho giáo dục là con đường đầu tư đúng đắn nhất. Do đó, các bậc phụ huynh cần tìm hiểu kĩ trước khi cho con cái mình đi du học. Bởi nếu chọn trúng một công ty tư vấn kém, ảnh hưởng rất lớn đến tương lai của du học sinh đó. Chưa kể tiền mất tật mang, nhiều hệ quả không lường trước được.  Với hơn 7 năm kinh nghiệm công ty tư vấn du học ATP cam kết mang đến sự hài lòng, an tâm cho khách hàng.

Địa chỉ: 26 Dương Văn An, Xuân Phú, TP Huế

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocatp.hue/

———————–
DU HỌC ELITE

TeL: 0234 3857 404
HotLine: 0935 409 012 – 0964 015 569
Add: 42 Ngô Quyền, Huế
Fb: Du học Elite – Huế