0935 409012

0964 015 569

0234 3857 404

42 Ngô Quyền, Huế

elite.vnoffice@gmail.com

Trường Anh ngữ Cpils Cebu Philippines

CPILS được đánh giá là trường Anh ngữ có bề dày lịch sử lâu đời tại Philippines. Trong hơn 200 trường Anh ngữ đang hoạt động tại Philippines thì Anh ngữ CPILS là một ngôi trường được đánh giá nổi bật và uy tín hơn cả. 

Được thành lập vào năm 2001, trường CPILS Cebu Philippines là trung tâm Anh ngữ trực thuộc đại học San Jose Recoletos. Được đánh giá là trường Anh ngữ có chất lượng hàng đầu tại Philippines, CPILS cung cấp những chương trình học được thiết kế để phân chia học viên theo từng nhóm trình độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao một cách chi tiết, chặt chẽ. Trong hơn 200 trường Anh ngữ đang hoạt động tại thành phố Cebu thì CPILS được xem là trường Anh ngữ có số lượng giáo viên bản ngữ cao nhất với số lượng nhiều giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada… đang theo dạy.

CPILS là một trường Anh ngữ đa quốc tịch, tỷ lệ học viên Hàn Quốc chiếm khoảng 50~60%, còn lại bao gồm các quốc gia Nhật, Nga, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam. Đội ngũ hỗ trợ học viên của trường cũng đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật, Hàn, Trung Quốc, Việt Nam, Đài Loan, Nga, và đặc biệt CPILS còn sở hữu hệ thống các văn phòng đại diện ở nhiều thành phố lớn như Tokyo, Seoul, Vladivostok, Moscow, Bangkok, Hồ Chí Minh.

Trường Anh ngữ CPILS tự hào khi được ETS được công nhận là trường Anh ngữ chất lượng đạt chuẩn về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất; là địa điểm thi TOEIC chính thức và độc quyền của ETS tại Cebu.

🎪VIETNAM JUNIOR SUMMER CAMP 2019 là chương trình trại hè tiếng Anh dành cho thiếu niên do trường Anh ngữ Cpils (Philippines) tổ chức. Nói đến Cpils, không thể không kể đến bề dày lịch sử đào tạo Anh ngữ thuộc dạng bậc nhất Philippines, dàn giáo viên có trình độ cao và tỉ lệ học viên đa quốc tịch chiềm đến >80%🍒
💎ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA HỌC #JUNIORSUMMERCAMP 🌻
☘️Các khóa học đa dạng: Tiếng anh cho thiếu niên, ESL VÀ IELTS dành cho các độ tuổi khác nhau. Đặc biệt, lớp tiếng anh thiếu niên có thể ở cùng giáo viên 24/24 – một cơ hội quá tốt để các bạn có thể luyện nói tiếng Anh bất cứ lúc nào.
☘️Môi trường quốc tế, hầu hết các học viên đều đến từ đa quốc gia.
☘️Hoạt động ngoại khóa hấp dẫn với nhiều chương trình shopping, tham quan du lịch biển đảo, tình nguyện,…
💎THÔNG TIN KHÓA HỌC
Thời gian: 2/6 – 29/6/2019 (4 tuần)
Độ tuổi: từ 10 tuổi
Học phí: đa dạng và hấp dẫn hơn so với các nước Anh, Mỹ.

ĐỪNG BỎ LỠ 4 TUẦN SÔI ĐỘNG VÀ BỔ ÍCH CHO VIỆC HỌC TIẾNG ANH NHƯ VẬY TRONG MUA HÈ NÀY BẠN NHÉ!
————————
DU HỌC ELITE
☎️ 0234 3857 404
🏬 42 Ngô Quyền, Huế
📍 Fb: Du học Elite – Huế
🌍 www.duhocelite.com