0935 409012

0964 015 569

0234 3857 404

42 Ngô Quyền, Huế

elite.vnoffice@gmail.com

Trường Anh ngữ CELLA – Cebu English Language Learning Academy

Nhắc đến CELLA, mọi người thường bị hấp dẫn bởi số lượng tiết 1:1 nhiều hơn hẳn so với các trường khác. Đặc biệt quyền tự do quyết định chương trình học nhà trường cũng dành cho học viên của mình. Đơn cử như khóa học Power Speaking 6 có đến 6 tiết 1:1 trong một ngày (cộng với 2 tiết nhóm, 1 tiết tự chọn), trong đó, học viên được quyền lựa chọn môn học theo nguyện vọng. Ví dụ, trong 6 tiết 1:1, học viên có thể chọn học tăng cường 4-5 tiết Speaking, còn lại học chương trình luyện thi TOEIC hay IELTS chẳng hạn.

Một điểm hấp dẫn kế tiếp của CELLA phải kể đến chính là vị trí tọa lạc. Trường nằm gần đại lộ AS Fortuna – con đường nổi tiếng nhất tại Cebu, trải dài 3 km về hướng đông bắc với các khách sạn, trung tâm mua sắm, shop bán hàng,tiệm mát-xa, quán cafe (Wi-Fi mạnh), cửa hàng bán thức ăn nhanh, nhà hàng… Ngoài ra, gần trường còn có quán Starbuck và từ đây chỉ cần đi bộ thêm 2-3 phút là đến nhà hàng, quán nước, phòng tắm công cộng Nhật Bản.

Từ khi thành lập vào năm 2006 đến nay, trường đã đào tạo được 15.000 học viên và là trường lão làng trong ngành giáo dục tiếng Anh tại Philippines. Khu học xá và ký túc xá qua thời gian dài sử dụng đã cũ và xuống cấp, do đó trường dời sang một tòa nhà mới sang trọng hơn từ tháng 12 năm 2014. Nhờ thế, trường trở thành một trong những trường có sở sở vật chất đứng hàng top tại Philippines.

Những học viên muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn được học nhiều tiết 1:1, ở phòng sạch đẹp, đảm bảo an toàn và tiện nghi thì hãy lựa chọn phòng bốn của CELLA. Tuy phòng đơn và phòng đôi có giá hơi cao nhưng phòng bốn lại có giá cả rất phải chăng.