0935 409012

0964 015 569

0234 3857 404

42 Ngô Quyền, Huế

elite.vnoffice@gmail.com

HỌC VIỆN AMITY SINGAPORE

Có nhiều lợi điểm khi lựa chọn du học Singapore. Thay vì mơ ước một môi trường hoàn hảo như Mỹ, Úc, Anh,… Singapore cũng là lựa chọn không tồi ở khu vực Châu Á cho học sinh – sinh viên Việt theo học bởi nhiều lý do sau đây:

 • Singapore – Đất nước an toàn thứ 2 thế giới.
 • Quốc gia an toàn nhất trên thế giới để kinh doanh.
 • Là quốc gia có nền kinh tế cạnh tranh nhất trên thể giới.
 • Top 3 GDP đầu người cao nhất thế giới.
 • Ngôn ngữ phổ biến thế giới: Tiếng Anh, Tiếng Hoa…
 • Đó là lí do có hơn 50 tập đoàn lớn trên toàn thế giới đặt trụ sở chính tại Singapore ( như Microsoft, Google, Facebook, Apple, Sony, BMW, General Motors, Procter &Gamble, Walt Disney….) thu hút số lượng lớn lao động với chuyên môn cao…

Học viện quốc tế Amity Singapore là thành viên của hệ thống các trường kinh doanh thuộc tập đoàn kinh doanh quốc tế Amity đứng đầu Châu Á có mặt trên thế giới như Mỹ, Anh, Ấn Độ, Singapore, Trung Quốc, Mauritius… Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, trường có hơn 170.000 sinh viên và nghiên cứu sinh đến từ trên 20 quốc gia, hơn 4.000 giáo viên và nhân viên cùng 240 chương trình học tập. Được tập hợp bởi rất nhiều chuyên gia dày kinh nghiệm trên Thế Giới trong lĩnh vực giáo dục, Học viện quốc tế Amity cung cấp cho sinh viên kiến thức lý thuyết lẫn thực tế để đạt hiệu quả cao nhất.

Amity Singapore hiện có 2 campus, campus chính (Tanglin) nằm trên con đường Kay Siang dọc theo con đường Đại sứ quán, đây là trung tâm ngoại giao của Singapore, chính là một bằng chứng khác về nỗ lực không ngừng của Amity, đặt ra những tiêu chuẩn mới cho một nền giáo dục xuất sắc. Trụ sở ở đây bao gồm 4 lầu với các phòng học, sảnh sinh viên, thư viện, phòng lab.. ngoài ra trường còn có trụ sở tại tòa nhà thư viện quốc gia Singapore – trái tim xinh đẹp của Singapore cách trung tâm thành phố chỉ 10 phút đi bus. Không dừng lại ở đây , nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho Sinh viên quốc tế, Amity đang lên kế hoạch triển khai xây dựng Campus thứ 3 và sẽ trở thành campus chính của Nhà trường tại Trung tâm Singapore bao gồm toàn bộ cơ sở vật chất hiện đại và Ký túc xá trong khuôn viên trường.

Amity liên kết đào tạo với 3 trường Đại học danh tiếng bậc nhất Anh Quốc, đó là Đại học London, ĐH Stirling, ĐH Northampton. Các chương trình đào tạo thế mạnh của Amity gồm có: Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán, máy tính,… đa dạng từ Dự bị, Cao đẳng, Cử nhân đến Thạc sỹ, Tiến Sỹ..

 

 1. Tại sao lựa chọn Du học Singapore tại Amity?

 • Top 10 học viện tư thục năm 2012 bởi Edupoll Rating – Singapore
 • Chương trình MBA nằm trong Top 07 các chương trình MBA tốt nhất Singapore, theo đánh giá của Singapore Business Review (SBR)
 • Học phí thấp, học bổng cao (lên đến 40%)
 • Trường có 02 Campus lớn, trong đó Campus chính với diện tích 3,2 ha toạ lạc ngay trung tâm của S’Pore với đầy đủ tiện ích dành cho Sinh viên
 • Trường có mặt trong danh sách những trường đạt chuẩn Edutrust 4 năm của Hội đồng giáo dục tư nhân Singapore (CPE)
 • Các trường Đại học đối tác đều nằm trong Top 120 đến 250 các trường Đại học hàng đầu Thế giới (ĐH London UK, ĐH Stirling UK, ĐH Northampton UK)
 • Trung tâm tuyển dụng hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp
 • Giảng viên là những người có vị trí cấp cao và dày dạn kinh nghiệm thực tế

     2. Các khóa học và chương trình học bổng tại Amity

3. Lộ trình du học tiết kiệm tại Amity Institute Singapore

Amity cung cấp lộ trình du học tiết kiệm cho học sinh ngay từ bậc THPT với 2 con đường để lựa chọn, học phí siêu rẻ, thời gian học ngắn, cũng có nghĩa là tiết kiệm chi phí ăn ở rất nhiều cho du học sinh tại Singapore:

 • Hết lớp 10 -> Dự bị 6 tháng -> Cử nhân 3 năm ( lấy bằng Đại học trong 42 tháng – Tổng học phí chỉ 22.470 SGD ~ 382 triệu VND)
 • Hết lớp 10 -> Dự bị 8 tháng -> Diploma 8 tháng -> Advanced Dip 8 tháng -> Cử nhân năm cuối 1 năm ( lấy bằng Đại học trong 34 tháng – Tổng học phí chỉ 26.215 SGD ~ 446 triệu VND)

Như vậy, việc lấy bằng Đại học tại Singapore ở tuổi 19 là HOÀN TOÀN CÓ THẬT chỉ với hơn 400tr đồng.

Trên đây là bảng tóm tắt lộ trình học được thiết kế cho học sinh từ kết thúc lớp 10 tại Việt Nam, nếu học sinh đã tốt nghiệp lớp 12, sẽ được bỏ qua khóa dự bị (Foundation).

Hi vọng các em sẽ có được cho mình con đường du học thông minh nhất!

Để biết thêm thông tin chi tiết về ngành và học bổng của trường, vui lòng liên hệ với Elite ngay theo thông tin bên dưới.

———————–
DU HỌC ELITE
Tel 0234 3857 404
Hotline 0935 409 012 – 0964 015 569
Add 42 Ngô Quyền, Huế
Fb: Du học Elite – Huế