0935 409012

0964 015 569

0234 3857 404

42 Ngô Quyền, Huế

elite.vnoffice@gmail.com

ELMHURST COLLEGE

DU HỌC MỸ TRƯỜNG ELMHURST COLLEGE – NHẬN HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 100% HỌC PHÍ

Elmhurst là trường cao đẳng tư nhân nằm ở trung tâm khu vực đô thị Chicago xinh đẹp tại bang Illinois. Với chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng, trường luôn cam kết giúp sinh viên đạt được sự thành công  ở cả trong và ngoài trường học.

1.TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Thành lập vào năm 1871, Elmhurst College là một trong 10 trường hàng đầu trong vùng Trung Tây, và cũng nằm trong số những trường mang lại giá trị tốt nhất trong khu vực. Trường có hơn 60 chuyên ngành bậc đại học và 16 chương trình sau đại học với khoảng 3400 sinh viên đang theo học. Sinh viên đến Elmhurst từ nhiều tiểu bang và quốc gia, và với nhiều tôn giáo, chủng tộc và dân tộc khác nhau.

Elmhurst có tỷ lệ sinh viên / giảng viên chỉ từ 13:1. Với các lớp học có quy mô nhỏ các giảng viên luôn hiểu và quan tâm tốt nhất đến từng sinh viên của họ.

* Địa điểm tọa lạc

Elmhurst College tọa lạc gần trung tâm địa lý của trung tâm Chicago, tiểu bang Illinois. Khuôn viên tuyệt đẹp của trường là một ốc đảo xanh ở trung tâm của một khu ngoại ô an toàn và yên tĩnh nhưng chỉ cách trung tâm thành phố Chicago một quãng đường đi xe lửa nửa giờ, cho phép sinh viên được tiếp cận không giới hạn các nền văn hoá và cơ hội nghề nghiệp đẳng cấp thế giới.

Tọa lạc trong khu Great lake xinh đẹp, tiểu bang Illinois từ lâu được người ta ví như trái tim của nước Mỹ- mô hình thu nhỏ của xứ sở cờ hoa. Đây là vùng đất nổi tiếng của dân nhập cư thế kỷ 19 và 20. Thủ phủ của Illinois là Springfield, nhưng Chicago lại là thành phố “đánh cắp” hầu hết hào quang và danh tiếng. Chiếm một vị trí đắc địa cạnh hồ Michigan, Chicago là thành phố lớn thứ 3 trong cả nước, một trung tâm tài chính quan trọng nhờ vào thế mạnh của các ngành nông nghiệp, sản xuất, năng lượng và dịch vụ.

Chicago mang đến:

-Những tòa nhà chọc trời nổi tiếng và những công trình kiến trúc ngoạn mục.

-Hơn 20 dặm vui chơi giải trí bên bờ hồ

-Bãi biển, đường đi xe đạp, lễ hội ngoài trời, chèo thuyền, tennis, nhà hàng, và các công viên công cộng

-Âm nhạc, nghệ thuật, văn hóa, bảo tàng, nhà hàng, giải trí, mua sắm, thể thao quốc gia.

-Là sân nhà của những trung tâm Kinh doanh và Thương mại, Kinh tế và Tài chính

-Hơn 100 trường đại học và cao đẳng trong khu vực.

-Trung tâm vận chuyển chính; dễ dàng du lịch suốt nước Mỹ.

-Một thành phố đa dạng, đẳng cấp thế giới ngay tại “trái tim” Hợp chủng quốc Hoa kỳ.

>>>Giải đáp thắc mắc thường gặp du học Mỹ

* Khuôn viên trường

Khuôn viên trường rộng gần 195.000 m2 bao gồm các tòa nhà có kiến trúc truyền thống nhưng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị thiết yếu của một nền giáo dục hiện đại. Elmhurst kết hợp các nguyên tắc xanh trong khuôn viên trường khi trồng hơn 800 cây xanh bao phủ quanh trường. Ngoài ra trường cung cấp đầy đủ các dịch vụ y tế, hỗ trợ CNTT và các nguồn tài nguyên khác dành cho sinh viên

2.LÍ DO VÌ SAO BẠN NÊN DU HỌC MỸ TẠI ELMHURST COLLEGE

-Thành tích của trường

+ # 11 Trường Đại học có chất lượng giảng dạy tốt nhất (Đại học khu vực Trung Tây) theo US News & World Report

+ # 14 Các trường cao đẳng hàng đầu của Mỹ (Illinois) theo tạp chí Forbes

+ # 20 Các trường đại học tốt nhất khu vực Trung Tây, US News & World Report

– Môi trường học tập ở Elmhurst cung cấp cho học sinh những kinh nghiệm và những khám phá thú vị . Học sinh sẽ hiểu thêm về bản thân khi gặp gỡ những người thuộc nhiều tầng lớp xã hội khác nhau và đắm mình trong nền văn hoá mới. Văn học trở nên sống động tại một buổi trình diễn tại Stratford-Upon-Avon hoặc bằng cách đọc các cuốn hồi ký của người Do Thái ở Đông Âu. Lịch sử nước Mỹ có một cái nhìn hoàn toàn mới ở châu Âu, châu Á hay châu Phi. Kinh doanh và kinh tế có thể được hiểu qua lăng kính thương mại quốc tế. Học sinh sẽ có cơ hội để tìm hiểu về các chủ đề hấp dẫn như các tôn giáo của Ấn Độ, chăm sóc sức khỏe ở châu Phi hoặc khảo cổ học của Rome.

– Các sinh viên cũng có thể đi du lịch gần như bất cứ nơi nào: Elmhurst tổ chức các chương trình giáo dục quốc tế tại 44 quốc gia khác nhau trên sáu lục địa. Khoảng một nửa số sinh viên du học ở trường tận dụng các cơ hội học tập và thực tập quốc tế.

– Hơn 80 phần trăm sinh viên đại học Elmhurst có được kinh nghiệm và việc làm thông qua việc thực tập hoặc các công việc trong lĩnh vực dịch vụ. 93% sinh viên tốt nghiệp Elmhurst có các công việc làm toàn thời gian hoặc nhập học đại học trong vòng sau một năm tốt nghiệp. Chương trình nghề nghiệp của trường cung cấp hơn 2.000 lựa chọn  thực tập và kinh nghiệm chuyên môn khác.

– Cuộc sống ở Elmhurst rất năng động và sáng tạo. Ngoài lớp học, sinh viên có nhiều cơ hội để thể hiện niềm đam mê và tài năng vào trong hơn 100 hoạt động khác nhau từ thể thao đến văn hóa, nhạc kịch… của trường với 20 đội thể thao.

Website chính thức của trường: https://www.elmhurst.edu/

3.CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Elmhurst College đào tạo đa dạng các ngành học: Nghệ thuật, Sinh học, Kinh doanh, Sinh hóa, Khoa học và nghệ thuật truyền thông, Khoa học Máy tính & Hệ thống Thông tin, Tư pháp hình sự, Kinh tế học, Giáo dục, Ngôn ngữ Anh, Địa lý & GIS, Lịch sử, Chương trình cử nhân Danh dự, Nghiên cứu liên văn hoá, Toán học, Âm nhạc, Khoa học điều dưỡng/ Chăm sóc sức khỏe, Triết học, Vật lý, Khoa học chính trị, Tâm lý học, Nghiên cứu tôn giáo, Xã hội học, Nghiên cứu đô thị, Ngôn ngữ Thế giới, Văn học & Văn hoá

+Chương trình đại học

Sinh viên học chương trình đại học truyền thống tham dự các lớp học trong ngày và lựa chọn hơn 60 chuyên ngành và 15 chương trình tiền chuyên nghiệp trong các lĩnh vực như y học và luật pháp. Đối với những sinh viên đầy tham vọng, chương trình cử nhân Danh dự sẽ tạo cơ hội học tập tốt hơn.

+Chương trình hoàn thành bằng cấp

Được thiết kế chủ yếu dành cho người đi làm, các chương trình hoàn thành bằng cấp cho phép sinh viên làm việc theo hướng đại học trong các lớp học buổi tối hoặc trực tuyến.

+Chương trình sau đại học

Elmhurst cung cấp một loạt các chương trình cấp bằng thạc sĩ. Các chương trình sau đại học phù hợp với lịch trình làm việc có thể trực tuyến và buổi tối.

+Chương trình cấp Chứng chỉ

Trường Elmhurst cung cấp các chương trình chứng chỉ sau đại học và sau đại học trong các lĩnh vực từ GIS đến điều dưỡng đến quản trị mạng.

4. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Học bạ cấp 3
 • SAT =< 900 hoặt ACT 18
 • IELTS 6.5
 • Tùy chọn: Bài luận cá nhân (300 – 500 từ), thư giới thiệu học thuật

5. CHI PHÍ HỌC TẬP TẠI ELMHURST COLLEGE

6. HỌC BỔNG

Học bổng cho SV năm nhất:

 • Presidental scholarship $20.000: GPA trung học tốt, duy trì 3.0 tại Elmhurst
 • Dean’s scholarship $18.000: GPA trung học tốt, duy trì 2.75 tại Elmhurst
 • Founder scholarship $16.000: GPA trung học tốt, duy trì 2.5tại Elmhurst
 • Trustee scholarship $11.000: GPA trung học tốt, duy trì 2.0 tại Elmhurst

Học bổng cho SV transfer:

 • Transfer excellence scholarship $16.000: GPA >=3.5 tại thời điểm apply, renew bằng cách duy trì GPA 3.0
 • Transfer achievement scholarship $13.000: GPA từ 3.0 – 4.0 tại thời điểm apply, renew bằng cách duy trì GPA 2.75
 • Transfer recognition scholarship $10.000: GPA từ 2.5 – 4.0 tại thời điểm apply, renew bằng cách duy trì GPA 2.5
 • Transfer heritage scholarship $8.000: thành tích học tập ở ĐH tốt, renew bằng cách duy trì GPA 2.0

———————–
DU HỌC ELITE

TeL: 0234 3857 404
HotLine: 0935 409 012 – 0964 015 569
Add: 42 Ngô Quyền, Huế
Fb: Du học Elite – Huế